What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa

Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa

10644 Lượt xem
Bạn đánh giá: 0
6.3 8 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa – Jurassic World: Dominion 2022 VIETSUB HD miễn phí

Trong bối cảnh đó, có hai loài khủng long đã chiến đấu với nhau, một con đã chết và bị một con muỗi hút máu. Trong phần phim Jurassic Park năm 1993 của đạo diễn Steven Spielberg, khán giả biết được một con muỗi thời tiền sử đã hút máu khủng long và bị hổ phách làm đông cứng trong hàng chục triệu năm trước khi được các nhà khoa học phát hiện và dùng DNA của nó để tái tạo lại loài vật đã tuyệt chủng như trong các phần phim đã được phát hành.

Đoạn phim mở đầu này nối liền quá khứ với bối cảnh phim hiện tại, diễn ra sau bom tấn Jurassic World: Fallen Kingdom (2018 – đạo diễn J. A. Bayona lèo lái). Trong bom tấn Jurassic World: Fallen Kingdom, khủng long đã thoát khỏi sự quản lý của con người và sổng ra ngoài môi trường tự nhiên.

Dự án Jurassic World: Dominion có sự góp mặt của dàn diễn viên như Chris Pratt, Bryce Dallas Howard (2 diễn viên của các phần phim khủng long sau này) và Laura Dern, Sam Neill cùng với Jeff Goldblum (các diễn viên của những phần phim kinh điển năm xưa).

Bom tấn Jurassic World: Dominion bị hoãn ra rạp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đạo diễn Colin Trevorrow đã phải ở nhà để giám sát quá trình sản xuất dự án do dịch. Ông cũng đảm nhận vị trí viết kịch bản phim cùng với biên kịch Emily Carmichael. Phim tiêu tốn 165 triệu USD sản xuất liên tục trong 18 tháng, hàng chục ngàn lượt test Covid-19 để đảm bảo quá trình sản xuất an toàn, theo Deadline. Phim dự kiến xuất xưởng ngày 10.6.2022.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Khắc Tinh Của Quỷ
Bộ Đôi Sấm Sét
Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác
Liệp Hải Lập Chí
HIGHSPEED Étoile
Người Sói Tuổi Teen: Bản Điện Ảnh
Quái Nhân Deadpool 3
Cửu Châu Thiên Không Thành – Quay Ngược Thời Gian
Tìm Nhà Cho Boss
Tad Truy Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Xác Ướp
Con Là Bố, Bố Là Con
Truyền Thuyết Thục Sơn: Vạn Kiếm Quy Tông